Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TM TRƯỜNG TRƯỜNG SƠN.

ĐC: 16/19 đường ĐT 747B KP Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, TX Thuận An, BD.

Điện thoại: 0937.810.177.

Email: congtyinoxtruongtruongson@gmail.com.

 

Đầu tiên CÔNG TY TNHH MTV TM TRƯỜNG TRƯỜNG SƠN xin gửi lời chào đến tất cả quý khách ! 

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật có tay nghề và vật tư tốt nhất chúng tôi luôn tự hào mang lại những sản phẩm chất lượng tới các công trình. Những khách hàng lớn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều yên tâm và tin tưởng giới thiệu các bạn hàng mới cho Công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê công việc, cùng với các kỹ thuật viên và công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Quy trình sản xuất tuân theo các tiêu chí đánh giá của hệ thống quản lý chất lượng.

CÔNG TY TNHH MTV TM TRƯỜNG TRƯỜNG SƠN đã ngày một cải tiến sản phẩm và đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm mới, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, đáp ứng thị trường sản xuất và tiêu dùng trong nước.

CÔNG TY TNHH MTV TM TRƯỜNG TRƯỜNG SƠN luôn cam kết với khách hàng sẽ mang sản phẩm chất lượng nhất đến với họ và giá cả cạnh tranh nhất.

 Công ty chúng tôi mong được hợp tác với nhiều bạn hàng mới để cùng nhau tạo ra những giá trị cuộc sống bền vững và cùng phát triển.

 Dòng sản phẩm của chúng tôi là các sản phẩm gia dụng và công nghiệp bằng chất liệu INOX.

 Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

 Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và tiện ích nhất. Cùng với đó là cam kết về giá cả hấp dẫn, dịch vụ bán hàng tốt nhất, và luôn làm hài lòng khách hàng.


Phương châm của chúng tôi là: Sáng tạo - Tiện Lợi -  Cùng hợp tác, cùng phát triển để tiến tới thành công !

backtop